Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín Tại TP.HCM

0
34

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, độc đáo, uy tín, chất lượng hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn

Có những khảo sát về các doanh nghiệp đã chỉ ra rằng tỷ lệ mua hàng đã tăng hơn 20% sau khi khách hàng của họ nhận được sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Do đó, có thể nói rằng quà tặng của doanh nghiệp cũng là một phương tiện rất hiệu quả để tăng doanh số.

Quà tặng doanh nghiệp có nhiều loại và kiểu dáng đa dạng hơn bao giờ hết. Chúng có thể là những vật phẩm cao cấp như huy chương pha lê, bộ tách trà, chậu hoa … cho đến các phân khúc tầm trung như USB quà tặng, pin dự phòng, bình giữ nhiệt, ô dù cho quảng cáo, bút ký, lịch để bàn, hộp đựng namecard, sổ tay … hay đơn giản là những chiếc móc khóa xinh xắn, quạt nhựa, phù hiệu nhỏ mang logo thương hiệu.

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Hiệu quả marketing quà tặng doanh nghiệp mang lại

Quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch tiếp thị, xây dựng thương hiệu hoặc ra mắt sản phẩm mới, được khách hàng coi trọng và lưu trữ, mang đi khắp mọi nơi, đưa thương hiệu công ty của bạn lan rộng. để mọi người biết và nhớ lâu hơn.

Dưới đây là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đã được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác:

Bình giữ nhiệt giá cực kỳ mềm, có thể khắc lên đó mọi thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa của thương hiệu muốn truyền tải tới khách hàng.

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Bộ sưu tập móc khóa quà tặng giá rẻ với hàng trăm thiết kế bắt mắt thú vị được coi là quà tặng kinh doanh giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người.

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Sổ và bút – một hộp quà tặng với giá rất mềm rất hữu ích cho người nhận, đặc biệt là cho học sinh – sinh viên và nhân viên văn phòng, doanh nhân.

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Nón bảo hiểm, ô dù, sạc dự phòng – sản phẩm thời trang, sành điệu và tiện lợi cho mùa du lịch, thân thiện với môi trường.

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tínCông ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Các sản phẩm quà tặng để bàn như lịch gỗ, hộp namcard, khung tranh gỗ, hộp bút,…

Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín Công ty quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Đến với Lucky Gift, bạn sẽ có bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi với mức giá thấp nhất trên thị trường và vẫn đảm bảo 3 tiêu chí chất lượng – độc đáo – hữu ích. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại đây.

Công ty chuyên phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp uy tín

Công ty cổ phần Luckygift tự hào là đối tác tin cậy và có kinh nghiệm của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Viettel, Vinamilk, Sacombank, BIDV, Trường doanh nhân PTI, các công ty doanh nghiệp lớn tại Việt Nam … Với rất nhiều thâm niên.

Trong thị trường quà tặng, đã có hàng ngàn đơn đặt hàng lớn và nhỏ với các yêu cầu kỹ thuật khác nhau và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, luckygift.vn hy vọng sẽ giúp thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến gần với khách hàng hơn. Quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân, quà tặng kỉ niệm, quà tặng khách hàng, đối tác với thiết kế mới lạ – độc đáo – ý nghĩa sẽ giúp các chiến dịch của bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here