fbpx
 • KINH DOANH: 0948 711 611
  Đặt hàng trực tuyến
 • THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Các ngày trong tuần
 • GIAO HÀNG TẬN NƠI
  Giao hàng toàn quốc
 • HỖ TRỢ 24/7
  Hỗ trợ tư vấn

Quà Tặng Du Lịch

QUÀ TẶNG DU LỊCH

Quà tặng du lịch là những món quà được lựa chọn để phù hợp với sự tiện lợi, có nhiều chức năng mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi nhận quà. Từ đó, khách hàng sẽ luôn nhớ thương hiệu của công ty du lịch, cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và sự chú ý đến khách hàng.

Hiện nay, nhiều công ty du lịch đang bán tour du lịch ở nước ngoài cũng như trong nước với giá hấp dẫn. Một trong những món quà tặng du lịch phù hợp nhất cho xu hướng này là sổ đựng hộ chiếu, đẹp và sang trọng. Được thiết kế theo kích thước chuẩn của hộ chiếu, là sản phẩm giúp khách hàng giữ hộ chiếu của mình trong điều kiện tốt nhất. Được làm từ chất liệu da, công nghệ và thiết kế độc đáo, LuckyGift đã mang đến cho khách hàng sổ hộ chiếu da đơn giản và thanh lịch.

Quà tặng khách hàng ý nghĩa

Ngoài ra, thẻ hành lý để đánh dấu tên hành khách cũng là một gợi ý quà tặng du lịch cho các doanh nghiệp du lịch. Đa dạng từ phong cách đến kết cấu, thẻ hành lý luôn được các doanh nghiệp chọn làm đại sứ du lịch.
Các chuyến đi dài ngày luôn yêu cầu khách du lịch giữ gìn sức khỏe, với gối ngủ và bình nước giữ nhiệt, các nhà điều hành tour du lịch sẽ chăm sóc sức khỏe của chính họ, góp phần vào sức khỏe của khách hàng. Rất thoải mái và tiện lợi cho mỗi chuyến đi.

Đơn vị cung cấp quà tặng du lịch

Bên cạnh đó, các sản phẩm quà tặng du lịch truyền thống luôn được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp du lịch như áo phông, mũ hoặc ô dù luôn được ưu tiên hoặc các sản phẩm khác như balo du lịch, nón bảo hiểm, sạc adapter đa năng, ly sứ, móc khóa, bút,…
Với chi phí hợp lý, món quà tặng du lịch của hình ảnh doanh nghiệp sẽ là cầu nối kết nối khách hàng và doanh nghiệp.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.