HUYẾT LONG HUYỀN BÍ

0
56

Huyết Long Huyền Bí là một dòng sản phẩm của bộ “Quà Tặng Doanh Nhân” trong dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay. Dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa bút gỗ Huyết Long và ví Name Card da với tông màu chủ đạo là nâu, mang ý nghĩa là sự phát triển vượt bậc như rồng ra biển lớn.

(Hình ảnh dòng sản phẩm Huyết Long Huyền Bí)

BÚT GỖ HUYẾT LONG

Bút được làm từ gỗ Huyết Long kết hợp với khoen kim loại mạ vàng. Màu sắc và vân gỗ tự nhiên. Được thiết kế thon gọn với kích thước chiều dài 140mm, đường kinh lớn nhất 12mm, đường kính nhỏ nhất 9mm. Ruột bút sử dụng là ruột bút chính hảng của CEO (Swiss tip USA Ink).

(Hình ảnh bút Huyết Long)

Thông tin về gỗ Huyết Long

Cây Gỗ Huyết Long được tìm thấy ở Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Indonesia, và một số khu vực còn rừng nguyên sinh. Gỗ Huyết Long được mệnh danh là vua các loài gỗ quý. Ở Ấn Độ, loại gỗ này được gọi là Gỗ Hoàng Đế do thường được sử dụng trong hoàng gia. Ở Indonesia cổ xưa, loại gỗ này được tôn xưng là Chí Tôn Rừng Sâu, là một loại gỗ vô cùng quý hiếm và được quốc vương của nước này gọi là Quốc Mộc.

Ngày nay, gỗ Huyết Long thường được sử dụng để làm bút , đồ trang sức như chuỗi hạt, vòng đeo tay với quan niệm mang là trừ tà, đem lại sự bình an và may mắn. Ngoài ra, gỗ Huyết Long còn giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe.

Các nhận biết gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long còn có 2 đặc điểm mà trong thiên nhiên hiếm có loại gỗ nào có được.
– Thứ nhất : Khi lấy đèn led Hd rọi vào ta sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như có máu chảy bên trong.

(Hình ảnh rọi đèn led vào gỗ Huyết Long)

– Thứ hai : Không như những loại gỗ có mùi thơm khác, lúc mới chế tác xong gỗ có mùi thơm, một thời gian sẽ hết mùi thơm, muốn gỗ có mùi thơm trở lại phải lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài. Riêng gỗ Huyết Long lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm khi được tiếp xúc ánh sáng, mồ hôi, hơi người (khoảng 1 tháng) gỗ sẽ tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm, sử dụng càng lâu càng thơm và sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

VÍ NAME CARD DA

Ví Name Card được làm từ 100% da bò thật với đường những may tinh tế. Thiết kế nhỏ gọn kích thước 105*70mm vừa thẩm mỹ vừa tiện cho việc bỏ túi. Ví gồm có 4 ngăn trong đó 2 ngăn lớn đựng name card, 2 ngăn nhỏ có thể đựng thẻ ATM và một ít tiền lẻ.

(Hình ảnh ví Name Card da và bút gỗ Huyết Long)

HỘP QUÀ TẶNG

Hộp quà tặng không chỉ mang ý nghĩa bao bọc món quà cho “lịch sự”, tạo sự “tò mò” mà nó còn giúp nâng giá trị của món quà và giá trị của người nhận quà cũng như người tặng quà. Trong bộ sản phẩm Quà Tặng Doanh Nhân năm nay, chúng tôi đã sử dụng hộp quà được làm bằng chất liệu giấy cứng 4 lớp, phủ bằng giấy mỹ thuật cao cấp, cùng với thiết kế nắp mở ngang có nam châm tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt.

(Hình ảnh hộp quà)

Dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay, hãy tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng của bạn trong mắt của sếp, của khách hàng và đối tác đi nào. Chắc chắn, họ sẽ trân trọng món quà của bạn và sẽ nhớ đến bạn – Một Người Tinh Tế.

+ Ưu đãi giảm giá 20% trong dịp lễ năm nay

+ Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+ Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

+ Số hotline hỗ trợ tư vấn 0948 711 611 hoặc số 028 6274 8229.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here