MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO DỊP TẾT TRUNG THU

0
49

Tết Trung thu là một thời gian tuyệt vời của người dân Việt Nam, một cơ hội để tụ tập, đoàn tụ gia đình, gặp gỡ bạn bè. Đây cũng là cơ hội để mọi người trao cho nhau những món quà ý nghĩa, thể hiện tình yêu.

Bạn có bất kỳ ý tưởng về món quà để tặng vào Tết Trung thu này không? Cùng Lucky Gift tìm hiểu bằng cách xem bài viết bên dưới nhé!!!

Tặng bánh trung thu cho người thân

Một ý tưởng cực hay đúng không nào?? Một hộp bánh trung thu đẹp, với tất cả sự chân thành, sẽ thay lời cảm ơn đến những người thân yêu của bạn. Bánh trung thu, còn được gọi là “bánh nguyệt đoàn” – chiếc bánh của sự mong muốn mọi thứ đều tròn đầy, tràn đầy hy vọng cho mọi mối quan hệ gắn bó, hòa hợp, .. rất phù hợp với văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt.

Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến hãy để Lucky Gift giúp bạn trao gửi những yêu thương đó bằng những hộp bánh trung thu được thiết kế và chạm khắc laser vô cùng độc đáo với những câu chữ, lời chúc và hình ảnh đến người thân yêu của bạn nhé! Chắc chắn tất cả mọi người được nhận sẽ xúc động bởi sự chân thành và ấm áp của bạn!

Tặng trà, rượu và trái cây cho bạn bè

Đối với các mối quan hệ như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng,… Ngoài việc tặng bánh trung thu thì gói trà, chai rượu vang hoặc một giỏ trái cây xinh xắn cũng sẽ là một gợi ý thú vị.

Đặc biệt, gói trà thơm thể hiện mối quan hệ mật thiết, thân thiện và dễ hiểu giữa bạn bè và đồng nghiệp. Vào lễ hội trăng tròn, dưới ánh trăng, bạn có thể nhâm nhi một tách trà nóng, ăn một miếng bánh thơm ngon, và chắc chắn bữa tiệc trà sẽ đáng nhớ  lắm đấy!

Kết quả hình ảnh cho bánh trung thu và trà

Tặng đồ chơi, đèn lồng cho trẻ em

Tết trung thu xưa, người ta thường tổ chức múa lân hay rước đèn cho trẻ em rất vui và có ý nghĩa. Ngày nay, thời đại phát triển, nhiều phong tục xưa đã bị mai một. Tuy nhiên, Tết trung thu vẫn có ý nghĩa to lớn đối với văn hóa tinh thần của người Việt Nam, đặc biệt là với trẻ em.

Tại sao vào Tết Trung thu này không để trẻ em hiểu và yêu thích nhiều hơn về những giá trị truyền thống tốt đẹp của quốc gia nhỉ? Thay vì mua đồ chơi mới cho trẻ em, hãy tặng đồ chơi trẻ em như lồng đèn giấy Việt Nam, đèn ngôi sao, mặt nạ chú tễu, .. Chắc chắn đồ chơi thuần Việt sẽ kích thích chúng tò mò muốn tìm hiểu về phong tục tốt đẹp của người Việt. Trong những dịp như thế này, hãy tận dụng lợi thế để kể cho trẻ nghe câu chuyện của Chú Cuội, Hằng Nga, Mặt trăng,…

Kết quả hình ảnh cho rước đèn trung thu

Lời chúc tốt đẹp

Ngoài việc gửi quà, ngắm trăng, phá cỗ, .. đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất, tình yêu, sự chân thành đến người thân yêu của bạn. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không để cho mọi người biết bạn yêu thương họ đến nhường nào? Chúc mừng, những hành động nhỏ nhưng chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất của bạn dành cho tất cả mọi người!

Hy vọng những gợi ý nhỏ này sẽ giúp bạn lựa chọn món quà bạn muốn gửi cho người thân và bạn bè trong dịp Tết trung thu này. Tết trung thu là một phong tục rất ý nghĩa, đừng ngần ngại cho mọi người thấy tình yêu bạn muốn dành cho họ nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here