NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG CHO KHÁCH NAM 2018

0
48

Khi tặng quà đặc biệt là tặng quà khách hàng doanh nghiệp, chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng và cần chú ý đến việc phân loại khách hàng theo độ tuổi, giới tính, ngành nghề, sở thích để họ có thể đón nhận món quà ấy một cách nhiệt tình và sản phẩm sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Việc tặng quà cho khách hàng nam cũng vậy, việc chọn quà cũng rất đơn giản thôi các bạn đừng suy nghĩ quá nhiều nên tặng gì mà chỉ cần cân nhắc những gợi ý hay sau đây:

  1. QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ 

Quà tặng công nghệ tương đối đa dạng và phong phú, bao gồm pin sạc dự phòng, loa bluetooth, các loại usb… Chúng là những sản phẩm vừa an toàn vừa thông minh, cũng là món sản phẩm mà nam giới yêu thích và ưu chuọng, đặc biệt là những người yêu thích công nghệ, chúng là những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng thường xuyên nên cực kỳ tiện ích, vừa phục vụ cho công việc giải trí, vừa phục vụ cho công việc. Thế nên nếu sử dụng những món quà tặng công nghệ, chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận một cách tích cực.

2. CÁC SẢN PHẨM TRANG TRÍ ĐỂ BÀN

Những món quà tặng để trang trí cho chiếc bàn làm việc cũng là những sản phẩm khá tuyệt vời. Nam giới rất chú ý đến ngoại hình, chỗ làm việc, đặc biệt là bàn làm việc, vậy nên những món quà như hộp đựng bút bằng gỗ đem đến sự gọn gàn cho chiếc bàn, hay những tầm lịch gỗ để bàn kèm theo khay đựng bút và namecard sẽ là những lựa chọn mà họ cực kì thích.Ngoài ra cũng có rất nhiều sản phẩm để bàn với các chất liệu khác như thủy tinh, pha lê hay kim loại với những thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc.

3. QUÀ TẶNG CÓ CHẤT LIỆU TỪ DADA

Những sản phẩm được làm bằng chất liệu da thường mang đến cho người sử dụng một vẻ ngoài sang trọng.Thế nên mọi người, điển hình là nam giới rất thích những sản phẩm được làm từ da như ví da, bóp da, túi xách da, áo khoác da… Chúng mang đến một vẻ đẹp lịch làm, sang trọng nên nhận được sự ưa chuộng cũng là điều bình thường.

Để giảm giá thành cũng như giảm được ngân sách cho việc tặng quà, các doanh nghiệp thường hay sử dụng các chất liệu giả da, chúng y hết như da thật và được thiết kế rất tinh xảo, đem lại sự lịch lãm, sang trọng không kém gì những sản phẩm da thật

4. CÁC PHỤ KIỆN ĐỰNG RƯỢU

Đa số đàn ông ai cũng uống rượu ( chỉ là đa số thôi nhé ). Và họ rất quý những chai rượu, đặc biệt là những chai rượu vang, rượu nho, rượu ngoại. Nếu tinh ý và nắm bắt được điều này, có thể tặng cho khách hàng những chiếc hộp đựng rượu bằng gỗ hoặc các vật liệu khác với thiết kế ấn tượng, sang trọng sẽ mang lại sự kích thích và hưởng ứng mạnh mẽ từ khách hàng nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here