Quà Tặng Doanh Nghiệp Là Kênh Marketing Hiệu Quả

0
38

Quà tặng doanh nghiệp – Kênh marketing hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Quà tặng doanh nghiệp với logo hoặc tên thương hiệu của công ty là một trong những kênh tiếp thị hiệu quả nhất của các doanh nghiệp. Đơn giản chỉ là những món quà nhỏ như bút ký, sổ gỗ, lịch gỗ, áo thun, notebook, hộp đựng namecard, … nhưng đây là vũ khí mạnh nhất để chiếm được cảm tình của khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp – kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Là Kênh Marketing Hiệu Quả

Quà tặng doanh nghiệp mang lại lợi ích bất ngờ trong marketing

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức quảng cáo này để đưa thương hiệu của họ đến với nhiều người tiêu dùng. Theo một khảo sát, hầu hết các quà tặng doanh nghiệp được sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, sự tồn tại của thương hiệu cũng thường xuyên hơn và lâu hơn. Có kênh quảng cáo nào hiệu quả hơn không?

Nhân dịp kỷ niệm và tri ân của các doanh nghiệp, họ thường tung ra các sản phẩm khuyến mãi cùng với quà tặng để cảm ơn khách hàng, đối tác vì đã luôn sử dụng sản phẩm. Món quà đó vừa có ý nghĩa vừa biết ơn khách hàng và có ảnh hưởng đến quảng cáo cho doanh nghiệp. Ngoài việc tạo ấn tượng tốt với khách hàng, quà tặng của công ty cũng góp phần vào các chiến dịch marketing thương hiệu của riêng họ.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Là Kênh Marketing Hiệu Quả

Để có được một món quà vừa ý, cần có thời gian để chọn đúng món quà, chọn được đối tác uy tín, chất lượng. Quà tặng doanh nghiệp phải phù hợp với khách hàng và thời gian tặng.

Ví dụ, khi khai trương, những món quà tặng phù hợp nhất nên là những món quà gây thiện cảm với khách, thường những món quà phổ biến trong dịp này là: huy hiệu logo công ty, đồng hồ, hộp đựng namecard, bút ký, ống cắm bút …

Ngược lại, quà tặng doanh nghiệp vào cuối năm là một cách để tri ân khách hàng thân thiết. Thường là lịch để bàn, quà tặng gia dụng, hoặc các vật phẩm phong thủy,…

Quà tặng doanh nghiệp phải bắt mắt

Những món quà bắt mắt chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy phấn khích hơn. Quà tặng của công ty thường được gói trong giấy mỹ thuật cao cấp, hoặc hộp đựng sang trọng, làm tăng giá trị của món quà, từ đó khách hàng nhìn thấy sự tôn trọng của chính doanh nghiệp.

Hãy chắc chắn rằng món quà là hoàn hảo trước khi trao cho người nhận. Kiểm tra cẩn thận và thông báo cho nhà sản xuất ngay lập tức nếu phát hiện thấy lỗi trên sản phẩm.

Quà Tặng Doanh Nghiệp Là Kênh Marketing Hiệu Quả

Trên đây là những lưu ý mà luckygift.vn muốn chia sẻ với các khách hàng trước khi mua quà tặng doanh nghiệp. Chúc bạn có thể chọn những món quà tốt nhất!

HÃY LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY NÀO! SỐ LƯỢNG LỚN SẼ CÓ GIÁ TỐT NHẤT 😉😉😉
👉 Hotline: 0948 711 611
👉 Email: info@luckygift.vn
👉 Website: luckygift.vn
👉 Điạ chỉ: 17 Hồ Văn Huê, P9, Q.Phú Nhuận
👄👄 Giao hàng tận nơi KHẮP CẢ NƯỚC!
Comment sdt hoặc inbox, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here