QUÀ TẶNG Ý NGHĨA DÀNH TẶNG THẦY CÔ

0
73

Những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô là một thông tục không thể thiếu trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Món quà nhỏ thay cho lời cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Trong ngày lễ này, thầy cô sẽ được nhận rất nhiều hoa và quà từ học trò yêu quý của mình. Vì thế để có được món quà độc đáo, ý nghĩa và thiết thực các bạn hãy tham khảo gợi ý quà tặng dưới đây nhé.

Bút là một trong những vật phẩm rất quen thuộc với thầy cô vì thế quà tặng bút là một lựa chọn rất thiết thực. Thế nhưng bút để làm quà tặng thì cần phải tinh tế hơn để tạo ý nghĩa và nét độc đáo riêng. Bút gỗ khắc tên sẽ là lựa chọn hoàn hào cho bạn trong dịp lễ năm nay. Bút được làm bằng gỗ là sự kết hợp độc đáo tạo sự khác biệt, hơn thế nữa bút gỗ còn có thể khắc cá nhân hóa tên của thầy cô tạo dấu ấn và ý nghĩa trân trọng hơn cho món quà.

Để đi kèm theo bút thì có thể lựa chọn thêm hộp gỗ đựng bút để món quà thêm phần ấn tượng. Vì trên hộp gỗ bạn có thể khắc chân dung, câu chúc câu thơ ví dụ:

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo là nghề cao quý nhất
Có một nghề không trồng cây trên đất
Lại nở cho đời muôn đóa hoa thơm!

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quà tặng thầy cô trong dịp lễ 20/11 năm nay. Combo bút gỗ và hộp gỗ sẽ là món quà thiết thực mà thầy cô có thể mang theo bên mình để đi dạy, đi họp, hay là soạn giao án,…vừa mang tính nhân văn sâu sắc và tôn vinh sự nghiệp Nhà giáo Việt Nam.

Hãy tạo cho các Thầy (Cô) một bất ngờ nho nhỏ trong ngày Nhà giáo 20/11 đặc biệt này. Cùng Bút Gỗ Việt trao tặng các Thầy cô những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng vô cùng ý nghĩa nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here