Quà Tết Ý Nghĩa Cho Doanh Nghiệp

0
22

Quà Tết Ý Nghĩa Cho Doanh Nghiệp

Qùa tết doanh nghiệpquà tết đối tác là một món quà tri ân tới đối tác, khách hàng của mình.Tặng sao cho khéo léo, sao cho chân thành,giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Làm thế nào để chọn được món quà độc đáo nhất và ý nghĩa nhất. Hãy cùng Lucky Gift tham khảo gợi ý dưới đây nhé.

Hộp Quà Tết doanh nghiệp là một lựa chọn ý nghĩa và đặc sắc

Hộp quà Tết doanh nghiệp một xu hướng quà Tết mới 2020. Hộp được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng sẽ giúp bạn gói ghém những món quà Xuân một cách tỉ mỉ và an toàn nhất cho chuyến hành trình vượt ngàn dặm xa đến với đối tác của mình.

Hộp quà được làm bằng chất liệu cao cấp và chắc chắn. Mẫu mã phong phú như Hộp qùa Tết in tênHộp quà Tết khắc tênHộp quà Tết bằng dahộp quà Tết bằng gỗ…Được thiết kế sang trọng , tỉ mỉ , phù hợp với công sở và doanh nghiệp. Tông màu chủ đạo của hộp đựng quà Tết là màu sắc tượng trưng cho sự phồn thịnh và hạnh phúc trong năm mới cũng giúp hộp quà Tết ý nghĩa hơn.

 

Quà Tết ý nghĩa cho Doanh Nghiệp- có gì bên trong?

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình từ rượu vang đỏ đến từ Pháp,Chile, Ý. Các loại hạt dinh dưỡng cao cấp như hạt dẻ, macca, hạnh nhân,óc chó. Hay các hạt đặc sản của Việt Nam như hạt sen , hạt điều. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các loại trái cây sấy khô cao cấp nhập khẩu như nho Úc, chà là Isarel, mơ Thổ Nhĩ Kỳ,….Ngày Tết ngồi nhâm nhi chén chà cùng với hoa quả sấy khô thì còn gì tuyệt vời hơn.

Một số mẫu Hộp Quà Tết ý nghĩa Doanh Nghiệp cho bạn lựa chọn.

Hộp Tết Thịnh Vượng
Hộp Xuân Hạnh Phúc
Hộp Xuân Tài Lộc
Hộp Đại Phú Quý

Quà Tết Canh Tý – Vạn Sự Như Ý

Đặt quà tết ngay hôm nay để nhận được LỘC một em TÝ MẠ VÀNG – túi thơm may mắn, Sản phẩm thu hút tài lộc, mang may mắn, đem đến bình an cho người nhận. Món quà tặng cực kì có ý nghĩa nhân dịp Tết đến – Xuân về

CHÚC Tài Lộc – MỪNG Xuân Hạnh Phúc – NĂM Đại Phú Quý – Thịnh Vượng MỚI

➡️ LUCKY GIFT tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng Tết chất lượng và uy tín hàng đầu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

LUCKY GIFT – CÔNG TY QUÀ TẶNG CÁ NHÂN HÓA
📞 Hotline: 0948 711 611
🌏 Website: luckygift.vn
📧 Email: info@luckygift.vn
🏡 Địa chỉ: 17 Hồ Văn Huê, P9, Phú Nhuận, HCM

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here