TẶNG GÌ CHO DOANH NHÂN

0
56

Chọn quà tặng thông thường đã khó, chọn quà để tặng sếp, khách hàng, đối tác là doanh nhân thì còn khó hơn gấp nhiều lần. Thông thường, doanh nhân sẽ được tặng rất nhiều quà trong dịp lễ 13/10. Nếu muốn món quà của bạn không bị lãng quên ở một nơi nào đó thì đòi hỏi món quà phải sang trọng, mang một ý nghĩa tinh tế và điều đặc biệt nhất là phải khác biệt, tạo dấu ấn riêng sâu sắc.

(Hình ảnh quà tặng Bút Gỗ Việt)

Để giúp bạn không phải mất nhiều thời gian và nhức đầu vấn đề nan giải này. Trong dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay, chúng tôi, đội ngủ công ty quà tặng Lucky Gift đã nghiên cứu và chuẩn bị vòng 3 tháng để cho ra mắt bộ sản phẩm “Quà Tặng Doanh Nhân”.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

Bộ sản phẩm doanh nhân là sự kết hợp độc đáo giữa Bút Gỗ và Ví Name Card Da tạo thành một tổng thể mới lạ vừa mang nét cổ điển của chất liệu gỗ, vừa mang nét hiện đại của chất liệu da.

(Hình ảnh ví Name Card da và gỗ Mun)

Điều đặt biệt nhất ở đây là bạn có thể cá nhân hóa tên người nhận, logo công ty,…lên từng sản phẩm. Bạn nghĩ người nhận sẽ như thế nào nếu mòn quà bạn tặng có tên họ trên đó? Nó chắc chắn sẽ là một món quà vừa thể hiện được sự quan tâm, tinh tế của bạn vừa thể hiện được cái tôi riêng biệt của người được tặng.

LÝ DO TẠI SAO LẠI CHỌN BÚT GỖ VÀ VÍ NAME CARD?

(Hình ảnh ví Name Card da và gỗ Huyết Long)

Đối với doanh nhân, chiếc bút là vật bất ly thân. Nó như là người bạn, người đồng hành cùng doanh nhân trong các thương vụ hợp tác kinh tế và cả công việc thường ngày. Còn hộp name card là bộ mặt đại diện cho doanh nhân trong các cuộc giao lưu, hội họp, trao đổi kinh tế. Nó thể hiện tác phong chuyên nghiệp, sự trân trọng đối tác và trân trọng chính bản thân mình.

Ngày nay, bút và hộp name card không chỉ là vật để sự dụng mà nó còn được xem là món phụ kiện trang sức không thể thiếu của mỗi doanh nhân. Vì thế, sự kết hợp này chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho doanh nhân trong mùa lễ 13/10 này.

(Hình ảnh bộ sản phẩm Quà Tặng Doanh Nhân)

HAI DÒNG SẢN PHẨM CỦA BỘ QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

Bộ sản phẩm doanh nhân năm này gồm có 2 dòng sản phẩm: “Mun Tinh Tế” và “Huyết Long Huyền Bí”.

MUN TINH TẾ

Mun tinh tế là sự kết hợp của sản phẩm bút gỗ Mun và ví Name Card da với tông màu chủ đạo là đen, mang ý nghĩa là sự vững mạnh, bền bỉ và trường tồn theo thời gian.

(Hình ảnh dòng sản phẩm Mun Tinh Tế)

Gỗ Mun là loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm 1 trong các nhóm gỗ của Việt Nam. Vân gỗ mềm mại tự nhiên tạo nên vẽ đẹp cuốn hút. Màu đen của gỗ thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp. Mỗi chiếc bút đều được làm thủ công tỉ mỉ bởi các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Ruột bút được sử dụng là ruột chính hãng của CEO  (Swiss tip USA Ink).

(Hình ảnh bút gỗ Mun)

Ví Name Card được làm từ 100% da bò thật với đường những may tinh tế. Thiết kế nhỏ gọn kích thước 105*70mm vừa thẩm mỹ vừa tiện cho việc bỏ túi. Ví gồm có 4 ngăn trong đó 2 ngăn lớn đựng name card, 2 ngăn nhỏ có thể đựng thẻ ATM và một ít tiền lẻ.

(Hình ảnh hộp Name Card da)

Xem thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Mun Tinh Tế này

HUYẾT LONG HUYỀN BÍ

Huyết Long Huyền Bí là sự kết hợp giữa Bút Gỗ Huyết Long và Ví Name card da với tông màu chủ đạo là nâu, mang ý nghĩa là sự phát triển vượt bậc như rồng ra biển lớn.

(Hình ảnh dòng sản phẩm Huyết Long Huyền Bí)

Huyết Long là một loại gỗ quý, có mùi thơm đặc trưng, thường được sử dụng trong cung điện thời xưa nên còn được gọi là gỗ Đế Vương. Huyết Long có tác dụng lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe. Trong phong thủy, gỗ Huyết Long được xem là vật mang lại sự may mắn và có tác dụng trừ tà.

(Hình ảnh bút gỗ Huyết Long)

Xem thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Huyết Long Huyền Bí này

Dịp lễ Doanh Nhân Việt Nam 13/10 năm nay, hãy tạo sự khác biệt và dấu ấn riêng của bạn trong mắt của sếp, của khách hàng và đối tác đi nào. Chắc chắn, họ sẽ trân trọng món quà của bạn và sẽ nhớ đến bạn – Một Người Tinh Tế.

 

+ Ưu đãi giảm giá 20% trong dịp lễ năm nay

+ Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+ Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán.

+ Số hotline hỗ trợ tư vấn 0948 711 611 hoặc số 028 6274 8229.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here