TẾT TRUNG THU TRỌN VẸN CÙNG LUCKY GIFT

0
2681

Mỗi năm, cứ Tết trung thu đến mỗi gia đình lại xum vầy bên nhau để thưởng thức hương vị bánh trung thu, nhâm nhi tách trà nóng và xem mấy đứa nhỏ rước đèn phá cỗ. Có lẽ thế, bánh trung thu còn được gọi là “bánh đoàn viên” và người ta vẫn thường tặng nhau và trao nhau những lời chúc tốt đẹp khi mỗi dịp trăng tròn tháng tám.

Nhân dịp mùa đoàn viên, hãy để Lucky Gift giúp bạn trao gửi yêu thương bằng những hộp bánh trung thu đẹp, sang trọng với tất cả sự chân thành, hộp gỗ được thiết kế và chạm khắc laser vô cùng độc đáo với những câu chữ, lời chúc và hình ảnh đến những người thân yêu, bạn bè, khách hàng, đối tác của bạn.

Hộp Tứ Nguyệt Phú Quý

Set bánh trung thu tứ vị hài hòa kết hợp với hộp gỗ tranh ghép vô cùng độc đáo và ấn tượng. Vị bánh được chọn lựa kĩ với nguyên liệu tự nhiên phối hợp nhiều loại gia vị tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng như Bánh Vi Cá Gà Quay, Bánh Đậu Đỏ Hạt Dưa, Khoai môn, Đậu đỏ, Hạt Sen Trà Xanh,… Set bánh trung thu phù hợp dành tặng cho các đối tác, doanh nhân, khách hàng để gia tăng thêm sự kết nối trong quan hệ hợp tác.

Hộp Tứ Nguyệt Phú Quý

Hộp Nhị Nguyệt Tâm Giao

Set bánh trung thu được thiết kế với ý tưởng song vị một dẻo một nướng mang ý nghĩa kết nối tình thân, tình tâm giao. Đối với mỗi người con đi làm xa nhà thì giây phút đoàn viên bên gia đình là quý giá nhất, dịp trung thu sắp đến hãy gắn kết tình cảm và quây quần bên gia đình cùng thưởng thức những vị bánh trung thu tuyệt hảo này nhé!

Hộp Nhị Nguyệt Tâm Giao

Hộp Nhất Nguyệt An Nhiên

Set bánh trung thu phù hợp dành tặng cho bạn bè, người thương của bạn, tết trung thu là dịp tốt để bạn hâm nóng tình cảm với đứa bạn thân, cô nàng thầm thương bấy lâu, chàng người thương cùng ngồi bên nhau ngắm trăng rằm và nhâm nhi chiếc bánh.

Nhân dịp mùa đoàn viên, Lucky Gift có chương trình giảm giá 10% cho các đơn hàng bánh trung thu của 100 khách đầu tiên và tặng kèm thiệp gỗ độc đáo, KH có thể khắc lên đó những câu chúc, lời yêu thương dành cho người nhận.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không để cho mọi người biết bạn yêu thương họ đến nhường nào? Những hành động nhỏ nhưng chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất của bạn dành cho tất cả mọi người đấy nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here