Xâm nhập Thị trường Quà tặng mùa “Dịch”

0
18

Thị trường Quà tặng thời điểm “Dịch Corona”, đó là sự thắc mắc của Ngành??? Mùa dịch Corona đang trong giai đoạn căng thẳng, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị vắng bóng người hơn. Những tưởng thực trạng đó sẽ khiến cho thị trường Quà tặng trao sự Yêu thương và Quan tâm lẫn nhau này bớt sôi động, nhưng thực tế hoàn toàn khác hẳn.

Các trung tâm mua sắm vắng khách

Nếu như mọi năm, vào tuần lễ 8/3, nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị tấp nấp người qua lại để lựa chọn những món quà tặng ưng ý cho một nữa yêu thương của thế giới. Năm nay khác hẳn, các trung tâm mua sắm thưa thớt người, mặc dù các cửa hàng vẫn triển khai nhiều chương trình tưng bừng kỉ niệm ngày lễ đặc biệt này.

Các cửa hàng, shop quà lưu niệm tăng cường triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng mùa kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Bên cạnh đó, các đơn vị sản xuất quà tặng cũng liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, độc đáo và lạ mắt để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của dịch Corona là khó tránh khỏi.

Thị trường quà tặng Cá Nhân Hóa vẫn sôi động

Cho dù thị trường chung bị chao đảo không nhẹ trong mùa dịch Corona. Tuy nhiên, bộ phận thị trường quà tặng Cá Nhân Hóa vẫn luôn giữ cho mình một vị thế không thay đổi bởi nhiều lý do. Một trong những lý do lớn nhất là nhu cầu của khách hàng đối với những mặt hàng này luôn ổn định và có xu hướng gia tăng trong mọi hoàn cảnh.

Ông Đinh Văn Nghiệp – Giám đốc công ty cổ phần Lucky Gift chia sẻ: “Mỗi một món quà đó chính là một câu chuyện mà người tặng muốn gửi đến cho người nhận và nó phải thật độc đáo, ý nghĩa thì món quá đó mới thực sự Giá trị”

“Mỗi một món quà đó chính là một câu chuyện mà người tặng muốn gửi đến cho người nhận”

Với xu hướng ngại đi ra ngoài mùa dịch, Công ty cổ phần Lucky Gift cùng nhiều thương hiệu khác đã chủ động chuẩn bị phương án đối phó, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm online và giao hàng tận nơi. Việc làm này không những tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng mùa dịch đang trở nên căng thẳng. Ông Nghiệp chia sẻ thêm:

“Công ty Lucky Gift còn định hướng trở thành người trao yêu thương đến Quý khách hàng bằng hình thức dịch vụ Trao Gửi Yêu Thương tận nơi cho người nhận, lột tả được thành ý của Người tặng cũng như Sự Chu Đáo của công ty Quà tặng mà Khách hàng sẽ nhận được”.

Lucky Gift còn tập trung thay đổi và sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng
Lucky Gift còn tập trung thay đổi và sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng

Không những đa dạng hóa các hình thức dịch vụ mua hàng trong thời điểm mùa dịch, Lucky Gift còn tập trung thay đổi và sáng tạo ra nhiều mẫu mã sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng. Nhiều sản phẩm được biết đến như tranh bình giữ nhiệt khắc tên, hộp bút khắc tên, tranh khắc cá nhân hóa, đồng hồ cá nhân hóa, sổ tay khắc cá nhân hóa, … đó chính là những sản phẩm đặc trưng của mình và độc đáo được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, sẵn sàng chinh phục bất cứ khách hàng khó tính nào. http://luckygift.vn/thi-truong-qua-tang-mua-dich/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here