XU HƯỚNG QUÀ TẶNG TẾT 2019

0
37

XU HƯỚNG QUÀ TẶNG TẾT 2019

Thu đi xuân lại về, trong những ngày sắp đến Tết, có lẽ việc chọn mua quà tặng cho anh em, bạn bè, sếp hoặc đối tác, khách hàng là mối quan tâm lớn của nhiều người, nhiều doanh nghiệp. Vậy xu hướng quà tặng Tết năm nay như thế nào?

Tết xưa giản đơn với đôi câu đối đỏ, đôi chiếc bánh chưng, bánh quy, kẹo mứt, phong bao lì xì,… gặp gỡ chúc nhau mọi điều may mắn.
Tết nay, trong guồng quay bận bịu của công việc và cuộc sống khiến ta đôi lúc cách trở với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hộp quà tặng tết đẹp chính là sự quan tâm, yêu quý, kính trọng trao gửi đến những người thân thiết của chúng ta. Hộp quà tặng tết không chỉ mang giá trị vật chất mà còn gói ghém thông điệp ý nghĩa, gắn kết tình cảm yêu thương.

Quà tặng tết 2019

Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận. Lựa chọn quà tặng Tết không chỉ đơn giản là những món quà có giá trị ngắn hạn, đặc biệt là những món quà dành cho cấp trên và đối tác, càng phải được lựa chọn kỹ. Làm sao để quà tặng Tết phải sang trọng, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống, vừa thực tế vừa lợi ích lâu dài, vừa bày tỏ được thành ý lớn để người nhận nhớ món quà, nhớ đến người tặng tạo điều kiện cho mối quan hệ kinh doanh, thăng tiến.

Bạn có thể lựa chọn một giỏ quà Tết chứa các loại thực phẩm bổ dưỡng, chất lượng bao gồm các loại bánh, mứt, rượu ngon từ các thương hiệu uy tín để gửi tặng cho doanh nghiệp. Đây là món quà tặng Tết cho doanh nghiệp khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì tính tiện dụng, ý nghĩa. Bạn nên cẩn thận chọn các loại thực phẩm chất lượng, gói trong các loại hộp hoặc giỏ có thiết kế bắt mắt, sang trọng để tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho giỏ quà.

Quà tặng tết 2019

Tết Nguyên Đán đang tới gần, nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời yêu thương chúc Tết? Lucky Gift sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng những món quà tặng Tết, giỏ quà Tết cao cấp chứa đựng thông điệp ý nghĩa và dịch vụ chuyển Quà toàn quốc.

Luckygift với những ý tưởng vô cùng độc đáo và các sản phẩm chất lượng đã sẵn sàng cho ra mắt những HỘP QUÀ TẶNG TẾT – ĐẸP – ĐỘC – CHẤT, được khắc laser ấn tượng, tạo dấu ấn cho doanh nghiệp, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong dịp tết Kỷ Hợi 2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here